เข้าร่วมประชุม ปอมท.สมัยสามัญครั้งที่ ๓/๒๕๕๘ ณ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ มทร.พระนคร (ผศ.ศุภวุฒิ เนตรโพธิ์แก้ว) เดินทางเข้าร่วมประชุม ที่ประชุมประธานสภาอาจารย์มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปอมท.) สมัยสามัญครั้งที่ ๓/๒๕๕๘ ระหว่างวันที่ ๒๘-๓๐ มีนาคม พ.ศ.๒๕๕๘ ณ ห้องประชุม ๑ อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จังหวัดมหาสารคาม โดยมีสรุปวาระการประชุม ที่สำคัญเกี่ยวกับการปฏิรูปอุดมศึกษาไทยในด้านต่างๆ เพื่อนำเสนอต่อรัฐบาล ในเร็วๆนี้ และการกำหนดหลักเกณฑ์และวิธีการการได้มาซึ่งอาจารย์ดีเด่นแห่งชาติ ประจำปี พ.ศ.๒๕๕๘ และพิจารณาการเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมวิชาการ ปอมท.ประจำปี พ.ศ.๒๕๕๘ ในช่วงปลายปี พ.ศ.๒๕๕๘ นี้