สภาคณาจารย์และข้าราชการ มทร.พระนคร ศึกษาดูงาน ณ. มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา เมื่อวันที่ ๒๔ พฤษภาคม ๒๕๖๖ เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้การปฏิบัติงานสภาคณาจารย์และข้าราชการของทั้ง ๒ มหาวิทยาลัยฯ ศึกษาภารกิจหลัก ๔ ด้าน การจ่ายเงินค่าตอบแทนพนักงานมหาวิทยาลัย ๑.๕ ๑.๗ และการปรับสถานะของลูกจ้างชั่วคราว