Uncategorizedข่าว

เมื่อวันที่ ๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๔  อาจารย์ ดร.คมเขต  เพ็ชรรัตน์  เป็นประธานในการประชุมสภาคณาจารย์และข้าราชการ สมัยสามัญครั้งที่ ๘/๒๕๖๔  ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ สำนักงานอธิการบดี มีวาระสำคัญ เช่น ร่างพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยพระนคร, การดำเนินการจัดทำหลักเกณฑ์การคัดเลือกบุคคลดีเด่น ปครป. (๙ มทร. และ สปท.), การเสนอแก้ไขหลักเกณฑ์การประเมินผลการสอนของอาจารย์โดยนักศึกษา, การปรับปรุงเวปไซต์ของสภาคณาจารย์ฯ