การอบรมโครงการพัฒนาบุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุน

เมื่อวันอังคารที่ 8 สิงหาคม 2566 สภาคณาจารย์และข้าราชการฯ ได้ดำเนินการจัดอบรม “โครงการพัฒนาบุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุน” ณ ห้องประชุมกรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์ ชั้น 6 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม โดยมี ดร.คมเขต เพ็ชรรัตน์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหารทรัพยากรบุคคล เป็นประธานเปิดงาน

ในภาคเช้าเป็นเรื่อง “การเตรียมความพร้อมในการออกนอกระบบ” ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.พงศ์พิชญ์ ต่วนภูษา รองอธิการบดีด้านแผนงานและกายภาพภายใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เป็นวิทยากรบรรยายการเตรียมความพร้อมในการออกนอกระบบ ผ่านช่องทางการออนไลน์

และยังได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.เมธา ศิริกุล รองอธิการบดี ด้านกิจการสภามหาวิทยาลัยและกายภาพศูนย์รังสิต และอาจารย์สาโรจน์ อนันตอวยพร ประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ร่วมบรรยายและตอบข้อซักถามต่างๆ ภายในห้องอบรมด้วย

ส่วนในภาคบ่าย เรื่อง “การพัฒนา Growth mindset” ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.โอภาส กิจกำแหง คณบดีคณะบริหารธุรกิจ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม
เป็นวิทยากรให้ความรู้ด้านความคิดและทัศนคติที่ดีเพื่อนำมาปรับใช้ในการทำงาน