การประชาพิจารณ์การใช้จ่ายงบเงินอุดหนุนของพนักงานมหาวิทยาลัย

สภาคณาจารย์และข้าราชการฯ ได้รับมอบหมายจากมหาวิทยาลัยฯ การจัดการประชุม “การจัดทำการประชาพิจารณ์การใช้จ่ายงบเงินอุดหนุน(ค่าใช้จ่ายบุคคล)ของพนักงานมหาวิทยาลัย” ในครั้งที่ 1 ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี เมื่อวันพุธที่ 30 สิงหาคม 2566

และในครั้งที่ 2 ณ ห้องประชุมกรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์ ชั้น 6 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม วันพุธที่ 6 กันยายน 2566

เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมในการจัดทำประชาพิจารณ์การใช้จ่ายงบเงินอุดหนุน(ค่าใช้จ่ายบุคคล)ของพนักงานมหาวิทยาลัย โดยความร่วมมือกับ กองคลัง กองนโยบายและแผน กองบริหารงานบุคคล และ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

การนี้ทางมหาวิทยาลัยจะได้ดำเนินการจัดทำประชาพิจารณ์การใช้จ่ายงบเงินอุดหนุน(ค่าใช้จ่ายบุคคล)ของพนักงานมหาวิทยาลัย ในวันที่ 6 ตุลาคม 2566 แต่ก่อนที่จะมีการจัดทำประชาพิจารณ์นั้น กองบริหารงานบุคคล จะได้จัดเตรียมข้อมูล ด้านสิทธิประโยชน์ ผลดี ผลเสีย และตัวอย่างของการคำนวณค่าตอบแทนนำเสนอให้กับพนักงานทุกคน เพื่อใช้ในการพิจารณาประกอบการตัดสินใจในวันที่จะได้ทำการประชาพิจารณ์