การจัดทำการประชาพิจารณ์การใช้จ่ายงบเงินอุดหนุน (ค่าใช้จ่ายบุคลากร) ของพนักงานมหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดทำการประชาพิจารณ์ “การปรับค่าใช้จ่ายงบเงินอุดหนุน (ค่าใช้จ่ายบุคลากร) ของพนักงานมหาวิทยาลัย” ณ ห้องประชุมมงคลอาภา ชั้น3 ราชมงคลพระนคร ศูนย์พณิชยการพระนคร เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2566 จัดโดยสภาคณาจารย์และข้าราชการ

โดย ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานในพิธีเปิด ทั้งนี้มี ผศ.ดร.กษิดิ์เดช สุทธิวานิช รองอธิการบดีฝ่ายบริหารกิจการสภามหาวิทยาลัย และดร.คมเขต เพ็ชรรัตน์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหารทรัพยากรบุคคล อาจารย์ประสิทธิ์ แพงเพชร ประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ พร้อมทั้งผู้บริหารและเจ้าหน้าที่จากกองบริหารงานบุคคล กองคลัง กองนโยบายและแผน และ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมตอบข้อซักถาม