สภาคณาจารย์ เข้าพบท่านอธิการบดี และท่านอุปนายกสภามหาวิทยาลัย

สภาคณาจารย์ฯ เข้าพบ ท่าน ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เพื่อกราบสวัสดีปีใหม่ และรับคำอวยพรจากท่านอธิการบดี ฯ ในช่วงเช้า วันที่ ๒๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๗ ณ สำนักอธิการบดี ศูนย์เทเวศร์

ต่อจากนั้นช่วงสาย ได้เข้าพบ ท่านพลโท ชัยณรงค์ กิจรุ่งโรจน์เจริญ อุปนายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เพื่อกราบสวัสดีปีใหม่ และรับคำอวยพรจากท่านอุปนายก ฯ เช่นเดียวกัน ณ สำนักงานสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์เทเวศร์