การประชุมสภาคณาจารย์และข้าราชการ (ปครป.)

สภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ๙ แห่ง และสถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน (ปครป.) ระหว่างวันที่ ๑๐ – ๑๒ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ ณ โรงแรมบาหลี พัทยา จังหวัดชลบุรี