Uncategorizedข่าว

อาจารย์ ดร.คมเขต เพ็ชรรัตน์ ประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ เป็นประธานในการประชุมสภาคณาจารย์และข้าราชการ สมัยสามัญครั้งที่ ๙/๒๕๖๔  ซึ่งมีวาระสำคัญ เช่น การเสนอปรับปรุงเกณฑ์ประเมินการเรียนการสอน การพิจารณาร่างเกณฑ์การคัดเลือกบุคคลดีเด่น ปครป. ประจำปี ๒๕๖๕ การเตรียมความพร้อมในการเป็นเจ้าภาพจัดประชุมสภาคณาจารย์ฯ ๙ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล และสถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน (ปครป.) และการเป็นเจ้าภาพการประชุมที่ประชุมประธานสภาอาจารย์มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปอมท)